Các tiện ích Sunrise Riverside thu hút khách hàng

Sau thành công của Các Dự án án Sunrise City và Sunrise Cityview ở khu Nam Tp. HCM, Tập đoàn Novaland tiếp diễn cho giới thiệu Công trình mới tại vị trí trung tâm tại Quận : cùng với hệ thống tiện ích Sunrise Riverside với giá bán vô cùng hấp dẫn và áp dụng chương trình thanh toán 1%/tháng cho bạn mua căn hộ, đã và đang làn điên đảo giới đầu cơ trên thị trường nhà đất.

Công trình Sunrise Riverside Quận . Có gì khiến giới đầu cơ điên đảo???

Sau Đó là Các yếu tố thu hút giới đầu tư Từ tiện ích Sunrise Riverside Quận .

  • khả năng tăng giá: Giá bán của nhà ở Sunrise Riverside đang bán đợt Đầu tiên với giá ưu đãi, đến khoảng thời gian thi công xong nhà đất giá bán bảo đảm sẽ tăng Nguồn tin : triệu , 5 triệu/m2. Bởi nhờ vị trí thuận lợi nằm trong khu vực mở rộng hạ tầng giao thông huyết mạch như: hầm chui và cầu vượt ở nút giao Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh, Dự án mở rộng các con phố Nguyễn Hữu Thọ đoạn Tin tức Nguyễn Văn Linh đến cầu Kênh Tẻ thành đường 60m, tăng trưởng đường Lê Văn Lương Tin tức 16m đến 40m, Dự án cầu Kênh Tẻ 2,…đây là đòn bẩy tạo cú hích tăng trưởng Từ thời gian về giá trị của thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn nói chung và giá trị nhà đất Sunrise Riverside nói riêng.
  • Tính thanh khoảng cao: Tính thanh khoảng có thể hiểu là khả năng bán lại hoặc cho thuê sau khi mua căn hộ. Các dòng sản phẩm của Nhà đầu tư Novaland rất được lòng người mua nhà trên thị trường BĐS. Lợi thế lớn của Dự án Sunrise Riverside là nằm tại khu vực Nam Sài Gòn, đối diện là Khu dân cư Phú Mỹ Hưng, xung quanh là Một vài tiện ích đẳng cấp quốc tế như: trường RMIT, ABC, SIS, ACG, Saigon South International School (SSIS),…thu hút Những người dân trí thức Hiện đại, nhiều giảng viên đối tượng nước ngoài, Những kỹ sư nước ngoài,…tạo hoàn cảnh thuận lợi để thanh khoảng với bất động sản cao cấp, đầy đủ thoải mái như Sunrise Riverside.
  • Novaland hoạt động phương pháp đòn bẩy tài chính: Chương trình thanh toán của Sunrise Riverside có lịch thanh toán dàn trãi cực kỳ tốt với 1%/ tháng chỉ cần khoảng . Năm, lợi ích 0%. Với lích thanh toán được dàn trãi dài hạn là hoàn cảnh để Một số chủ đầu tư có thể mua được chung cư này 1 cách thuận tiện.

Dự án Sunrise Riverside chính là cơ hội thuận lợi hiếm có cho Những Nhà đầu tư sinh lời vào thời hạn Hiện. Hãy liên hệ với chúng gia đình tôi để biết thêm Nguồn tin chi tiết về tiện ích Sunrise Riverside để không bỏ lỡ cơ hội đầu cơ sinh lời cực tốt ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here