Điều đặc biệt về chủ đầu tư dự án Aurora, bạn nên biết !

Dự án căn hộ Aurora của nhà đầu tư An Phú Long đang tạo nên một làn sóng sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Quận 8, nhờ những ưu thế vô cùng vượt trội về vị trí và đặc biệt là về chủ đầu tư.

Vậy chủ đầu tư của dự án Aurora là ai? Liệu có uy tín chất lượng không ?

Chúng ta sẽ cùng được tìm hiểu ngay sau đây!

Chủ đầu tư dự án căn hộ Aurora Quận 8 là ai?

Căn hộ Aurora Quận 8 được xây dựng ở vị trí đắc địa ngay tại trung tâm quận 8, dó chủ đầu tư là công ty cổ phần địa ốc An Phú Long đầu tư phát triển.

Logo công ty cổ phần địa ốc An Phúc Long

Công ty cổ phần địa ốc An Phú Long ở địa chỉ 1177 đường Huỳnh Tấn Phát, Phú Nhuận, Quận 7, có tên giao dịch là An Phu Long Real Estate Joint Stock Company.

An Phú Long đã bước chân vào lĩnh vực BĐS tự lực cánh sinh với vốn tự có, và phát triển lên từ công ty xây dựng An Phú Long.

Chủ đầu tư An Phú Long có uy tín – chất lượng ?

Đây là một công ty dày dặn kinh nghiệm đã hoạt động hơn 9 năm trong lĩnh vực BĐS, với đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiệt huyết, An Phú Long đã và đang khẳng định mình trên thị trường bất động sản trong khu vực và trên cả nước.

Chủ đầu tư An Phúc đã cho thấy mình là một chủ đầu tư uy tín, luôn luôn đảm bảo chất lượng, và mang niềm tin tuyệt đối đến cho khách hàng của mình.

Hiện tại An Phú Long đang đầu tư xây dựng dự án căn họ Aurora Quận 8, đây là căn hộ tầm trung nhưng vẫn đảm bảo cuộc sống đẳng cấp tiện nghi nhất cho cư dân an sinh nơi đây.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và giá của căn hộ Aurora Quận 8.

Hotline phòng kinh doanh dự án Aurora Quận 8: 0912 63 63 78

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here