Forest City sở hữu nên là sự lựa tìm thấp dành cho các bạn

Một dự án khiến sục sôi thị trường bất động sản khu vực Châu Á sở hữu tên Dự án forest city tại sơn hà Malaysia. Sở hữu phổ biến điểm cộng vượt trội độc tôn dự án đã lôi kéo được siêu rộng rãi các bạn nước ngoài. Tuy nhiên bạn còn sẽ thắc mắc căn hộ tại dự án này sở hữu buộc phải là sự lựa sắm rẻ dành cho bạn?

Căn hộ Forest City Malaysia – quyền vĩnh viễn.

Với số vốn đầu tư từ 532.000 RM tương đương chỉ khoảng 3 tỷ VNĐ, và chỉ mang khoảng hơn 53.000 RM tương đương khoảng 300 triệu VNĐ đợt thanh toán đầu tiên, bạn thể dễ dàng mang 1 căn hộ cao cấp diện tích từ 48m2, 2 phòng ngủ tại dự án Forest City Malaysia. Và đặc thù là được cấp quyền sử dụng đất vĩnh viễn, được quyền chuyển giao cho thế hệ kế tiếp mà ko nên tốn thuế thừa kế.

Sở hữu khí hậu mát mẻ – vòng vèo năm ôn hòa

Tọa lạc ở 4 hòn đảo nhân tạo trên biển tại bang Johor – một nơi khí hậu ôn hòa, ko thiên tai lũ lụt, ko sương mù, ko ẩm ướt, và đặc trưng là bạn sẽ được sở hữu đa dạng phong cảnh tuyệt đẹp, một cuộc sống vô cộng an toàn, khí hậu ôn hòa vòng quanh năm, không ồn ào, khói bụi hay kẹt xe, cuộc sống con người và thiên nhiên tăng trưởng hài hòa gần gũi.

Kiến trúc xanh hiện đại kiểu mẫu

Đúng với cái tên Forest City Malaysia – Thành phố Rừng, điểm nhấn đặc thù quan trọng trong nơi đây chính là dung nhan xanh chứa chan sở hữu sân vườn ở tầng thượng, ban công đến vào nhà, những khu tường treo, rừng thẳng đứng được xây dựng và lớn mạnh tại tất cả vài tòa nhà, từ cao ốc tới khách sạn hay trọng điểm thương mại.

Forest City Malaysia với tính thanh khoản cao

Dự án Forest City Malaysia tọa lạc ngay gần cảng Tanjung Pelepas (PTP) – đấy là cửa ngõ trung chuyển liền kề cảng container to thiết bị hai thế giới của Singapore, chính vì vậy với được lợi thế nguồn lao động đông đúc và nhu cầu nhà cộng cao. Đặc biệt hơn là lúc Malaysia và Singapore đã ký kết thỏa thuận đường sắt ngay cao 2 nước, mai sau sắp cư dân tại bang Johor và Singapore kết nối vô cùng dễ dang.

Nơi tạo phải cuộc sống trọn vẹn cho cả gia đình

Chủ đầu tư Forest City Malaysia đã ký kết Trường Trung học Shattuck-Mary (một trường học dnah tiếng Mỹ) để sản xuất chương trình giáo dục từ mầm non đến trung học phổ biến dùng cho nhu cầu học tập cho cư dân tại dự án, dự kiến khai giảng tại tháng 8-2018. Tuy nhiên, cư dân tại Forest City thể đi học những trường đại học nổi danh Malaysia hoặc Singapore, tầm giá rẻ dành cho sinh viên quốc tế.

Về sức khỏe, chủ đầu tư Country Garden đã ký cộng tác với tập đoàn MJ Group Đài Loan – đơn vị coi sóc sức khỏe hàng đầu châu Á, đã đi hoạt động từ năm 2017.

Forest City Malaysia được vài chuyên gia đánh giámột sự lựa tìm tuyệt vời cho việc với nơi an cư nước ngoài, và cũng là một thời cơcộng quyến rũ cho những nhà đầu tư sinh lời tương lai.

Liên hệ phòng marketing dự án Forest City Malaysia để biết thêm thông báo yếu tố và cập nhật được vài thông báo mới nhất về dự án này nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here