Hé lộ 1 số thông tin gây choáng về dự án MGM Hội An, không nhớ bỏ lỡ!

Dự án MGM Hội An được xem là một miếng bánh béo bở dành cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thuộc phân khúc cao cấp. Sở hữu vị trí địa lý đắc đạo, hạ tầng đẳng cấp cộng phổ biến vài hạng mục tiện ích khác, MGM Hội An xứng đáng là nơi để đầu tư sinh lời và là địa điểm tuyệt vời cho 1 cuộc sống hoàn hảo.

Chủ đầu tư MGM Hội An

Chủ đầu tư dự án MGM Hội An là tập đoàn BamBoo Capital Group, một tập đoàn có mặt trên thị trường trong năm 2011 và là một các siêu thị rộng rãi ngành đầu tiên tại Việt Nam. Sở hữu mức vốn đầu tư cho dự án sắp 1.330 tỷ đồng, BCG sẽ với tới cho bạn một khu nghỉ dưỡng thứ hạng quốc tế sở hữu nhiều nhân tiện ích và khu vui chơi, tiêu khiển đa dạng. MGM Hội An sẽ với tới cho bạn một số sản phẩm bất động sản chất lượng và là nguồn thu lợi kiên cố việc đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc cho người mua cao cấp này.

Vị trí đắc địa của dự án MGM Hội An

Khu vực bên cạnh dự án là một số khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp, nằm ngay con đường huyết mạch về thăm quan bật nhất thành thị và cũng như cả nước, MGM Hội An vị trí “vàng” đã làm đa dạng nhà đầu tư ưa chuộng và lựa sắm cho mình 1 “miếng bánh béo bở”. Nằm ngay con đường Trường Sa, kéo dài từ hai bãi biển Mỹ Khê đến Cửa Đại, sát cạnh bờ biển được vinh danh là một tại vài 6 bãi biển đẹp nhất thế giới. Nằm phía sau dự án là dãy núi hùng vĩ, oai nghiêm, vị trí địa lý này giúp MGM Hội An các mẫu mã tinh tế vô cùng kết hợp sở hữu thiên nhiên.

Tiện ích hạng sang chỉ có tại MGM Hội An

Mang cho mình vài nhân thể ích đẳng cấp, thời thượng và tầm vóc quốc tế, MGM Hội An sẽ là một nơi lý tưởng, đem tới cho bạn 1 cuộc sống toàn bộ và hiện đại. Dự án được chia làm nhiều khu và rộng rãi về hình thức khác nhau, tới cho người mua đa dạng sự lựa tìm như: khu vực ẩm thực với phổ biến món ăn tới từ đa dạng vùng miền và sơn hà khác nhau, khu vực vui chơi giải trí, shopping, beach club, coffee, khu vực thể thao và cùng rộng rãi dịch vụ giải trí khác.

Đến với dự án MGM Hội An, điều này ko chỉ mang đến cho bạn 1 cuộc sống hiện đại và sang trọng mà còn là nơi đầu tư “vàng” dành cho vài nhà đầu cơ tài ba. Lựa tìm MGM Hội An chính là sự lựa mua dành cho mai sau và cho cả gia đình bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here