Hé lộ một số thông tin gây sốc về dự án Opal City Quận 9, không nên bỏ lỡ!

Trong thời gian tới, Đất Xanh Group sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án opal city Quận 9. Đây là một trong những chiến dịch đầu tư được dự đoán là sẽ làm dậy sóng thị trường bất động sản vì một số thông tin gây sốc do chính nhà đầu tư tiết lộ khiến người mua không thể bỏ lỡ.

Dự án Opal City Quận 9 có vị trí đắc địa nhưng giá thành phải chăng

Quận 9 đang được biết đến là khu vực có giá trị bất động sản tăng mạnh nhất thành phố Hồ CHí Minh trong nhiều nằm trở lại đây với nhiều hạ tầng đã và đang được hoàn thiện.
Theo đó, dự án Opal City quận 9 nằm ngay trên con đường huyết mạch Liên Phường. Đây được xem là một trong những con đường rất thuận lợi để kết nối với các tuyến đường dẫn tới các tiện ích, các trọng điểm kinh tế của thành phố như đại lộ Mai Chí Thọ nối với Hầm Thủ Thiêm, đại lộ Võ Văn Kiệt nối quận 9, quận 2 với trung tâm thành phố. Opal City nằm gần tuyến đường vành đai 2 kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ và tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đặc biệt, Opal City còn nằm gần khu công nghệ cao và tuyến đường sắt Metro số 1 được triển khai vào năm 2018 đi từ Suối Tiên đến trung tâm của thành phố.
Với vị trí vô cùng đắc địa, nhưng dự án Opal City quận 9 được Đất Xanh Group tiết lộ sẽ được mở bán với giá cả chỉ ở mức tầm trung. Điều này sẽ khiến Opal City trở thành một trong những lựa chọn không thể bỏ lỡ trong thời gian sắp tới.

Dự án Opal City quận 9 được thiết kế với mặt bằng tối ưu hóa

Căn hộ Opal City quận 9 được thiết kế theo phong cách Singapore với nhiều diện tích khác nhau từ 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ 1 phòng đa năng và 2 phòng ngủ 1 phòng đa năng nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, Đất Xanh Group còn tiết lộ là sẽ tận dụng từng m2 đất trong phòng để mang lại không gian thoải mái, tiện ích nhất có thể cho người sử dụng cùng với cách bài trí ấm cúng, tiện nghi, xây dựng không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên kết hợp với tầm nhìn mở rộng về nhiều phía chắc chắn sẽ là một trong những lí do khiến người mua không thể bỏ lỡ Opal City.
Dự án Opal City quận 9 được xây dựng theo quy mô lớn, có vị trí đắc địa, mặt bằng tối ưu hóa cùng giá cả phải chăng nên đây sẽ là một trong những tiết lộ gây sốc khiến các nhà đầu tư và người mua không thể bõ lỡ trong thời gian tới.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here