Phân tích vị trí và tiềm năng về giá của dự án Opal City Quận 9

Dự án opal city Quận 9 tiếp nối sự thành công của chuỗi dự án mang thương hiệu Opal của tập đoàn Đất Xanh. Đây là đơn vị phát triển không ngừng để mở rộng và phát triển hoạt động bất động sản của mình. Dưới đây là bài phân tích vị trí và tiềm năng về giá của dự án này.

Phân tích vị trí căn hộ Opal City Quận 9

Tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Liên Phường, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, cách khu công nghệ cao chỉ 5 phút di chuyển. Từ vị trí của căn hộ Opal City có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm quận 1, quận 7, khu đô thị Thủ Thiêm và khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2. Để có thể đến khu công nghệ cao chỉ cần qua đường vành đai 2 và cầu Phú Hữu mất 5 phút. Đến khu đô thị Thủ Thiêm và Nam Rạch Chiếc quận 2 mất 10 phút qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Chỉ mất 15 phút di chuyển qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây và hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1 sẽ tới được trung tâm quận 1.

Hiện tại khu vực xung quanh dự án Opal City Quận 9 dân cư chưa ở nhiều, dọc tuyến đường Liên Phường chỉ có vài quán ăn, trường cao đẳng mẫu giáo trung ương 3. Và theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, trong 2 năm qua khu vực này có sự thay đổi nhanh chóng. Với xu hướng dịch chuyển của cư dân thành phố về với khu vực dự án thì trong thời gian tới mật độ dân cư sẽ đông hơn và nhiều tiện ích sẽ hình thành. Điều này cho thấy tiềm năng từ vị trí dự án đem lại là rất lớn. Với vị thế chiến lượt này này, Opal City vừa là điểm đến lý tưởng, vừa có tiềm năng kinh doanh, lại vừa là chốn an cư trong lành cho cả gia đình.

Không gian sống trong lành ở Opal City

Phân tích giá bán căn hộ Opal City Đất Xanh

Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về giá Opal City, chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư. Mặc dù, chưa có giá bán chính thức của dự án nhưng theo các chuyên gia bất động sản nhận định giá bán sẽ không quá cao, phù hợp với số tiền của hầu hết khách hàng. Chất lượng cuộc sống tại đây sẽ làm khách hàng hài lòng với sự phát triển của tập đoàn Đất Xanh cùng những đơn vị đồng hành.

Trên đây là bài viết phân tích vị trí và tiềm năng về giá của dự án Opal City Quận 9 nhằm cung cấp thông tin đến quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here